ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชมเชยพร้อมทุนการศึกษา จากการแข่งขันเล่านิทานภาษาอังกฤษ Story Telling Competition ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวชัยดา กันตะเพ็ง นักเรียนชั้น ม.5/9 ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมทุนการศึกษา 1,000 บาท จากการแข่งขันเล่านิทานภาษาอังกฤษ Story Telling Competition ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในโครงการ Language Day จัดโดยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
ผู้ฝึกซ้อม ครูพัทธนันท์ ธีรธนาสิทธิชัย และครูธิดา นิพิฐวิทยา