ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดมารยาทไทย ระดับม.ต้น โครงการประกวดมารยาทไทย “งามทรงวงดั่งวาด งามมารยาทนาดกรกราย” ณ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงเกสรา ถาวรประดิษฐ์ ม.3/3 เด็กหญิงเกวลิญ โพธิ์ใหญ่ เด็กหญิงพรนภา บุตรบางปลา และเด็กหญิงสุภัสชา ใช้ช่ำชอง ม.3/8 ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้องเกียรติบัตรและเงินรางวัล 3,000 บาท ในการประกวดมารยาทไทยระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โครงการประกวดมารยาทไทย “งามทรงวงดั่งวาด งามมารยาทนาดกรกราย” ณ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (มัธยมศึกษา) จ.นครปฐม
ครูผู้ฝึกซ้อม : ครูสุภาวดี บุณยะมาน และครูศุกร์นิมิต อินทร์แก้ว