นักเรียนโรงเรียนราชินีบูรณะ เข้าชมนิทรรศการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” เพื่อน้อมนำความรู้ในทุกด้านที่มีคุณค่าอย่างเอนกอนันต์ของพระองค์มาเป็นแนวทางสร้างสิ่งดีๆให้แก่ตนเองและประเทศชาติสืบไป

คลิกดูภาพกิจกรรม